Thi công bọc phủ composite Trà Vinh Vinatank chống thấm, chống ăn mòn tốt

29-11-2022

Hiện nay để có thể tìm kiếm được một công ty chuyên thi công bọc phủ composite Trà Vinh là một điều không hề khó khăn, tuy nhiên để chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, giá cả cực kỳ phải chăng, làm việc chuyên nghiệp và có thể đảm bảo 100% chất lượng không phải là điều mà ai cũng làm được. Nỗi lo của mọi khách hàng sẽ nhanh chóng được giải quyết khi đến với Vinatank - công ty hiện đang dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường hiện nay.

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh

Tại sao cần sử dụng bọc phủ Composite?

Vật liệu Composite là một loại vật liệu nổi tiếng với khả năng chống chịu với các hóa chất cực tốt, ngay cả những loại axit có tính ăn mòn cao với nồng độ cao như bazo cũng sẽ phải chào thua trước mức độ bền, dẻo dai của các loại vật liệu Composite. Nhờ các tính năng này, rất nhiều ngành có đặc thù quan trọng như là các công ty hóa chất, xử lý nước thải,… đã nhanh chóng ứng dụng những công nghệ hiện đại thực hiện bọc phủ Composite cho các loại bồn chứa, các bể, mặt sàn,...để có thể hỗ trợ kéo dài thêm thời gian sử dụng một cách hiệu quả.

Bọc phủ composite hay còn được gọi là bọc phủ FRP là một quá trình bọc phủ lớp bảo vệ chống thấm và chống ăn mòn đặc biệt dành cho các bể chứa hóa chất, bể có chứa nước thải, bồn trộn thực phẩm, các loại bồn chứa xi măng, mặt bê tông, sàn tàu, nhà xưởng, vách ngăn, nhà kho, bọc phủ toàn bộ đường ống dẫn, bể chứa nước là bể bơi, hồ cá, các thiết bị ở trong môi trường hoạt động có chứa axit.

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh - Một số phương pháp thi công

Khi có nhu cầu phải chuyển đổi giữa các hình thức sử dụng bồn hiện tại sang để chứa một sản phẩm khác có tính ăn mòn cao, Vinatank cung cấp hệ thống các lớp phủ, bọc composite có tác dụng chống ăn mòn cho từng loại sản phẩm cụ thể, tương thích hầu hết với các loại sản phẩm bồn chứa có thể ban đầu vốn không được thiết kế để chứa.

- Bọc phủ bồn chứa làm từ sợi thủy tinh

- Bọc phủ các loại bồn bằng composite được dùng để chứa hóa chất

- Bọc phủ Composite dành cho một số loại phụ kiện chuyên ngành

Nhiều loại công trình khác nhau thì cũng sẽ yêu cầu thi công với nhiều vật liệu khác như thép hoặc mặt bình PVC, vòi phun với vô số kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này sẽ luôn đòi hỏi một sự cẩn trọng cũng như quá trình thi công cực kỳ khéo léo đến từ các công nhân có kinh nghiệm.

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh - Quy trình thi công của Vinatank như thế nào?

Bước 1: Tư vấn kỹ lưỡng từng bước tiến hành cho khách hàng đồng thời lên bản vẽ thi công

- Xác định lại các vị trí cần thi công

- Tính toán chính xác số lớp thủy tinh thực hiện bọc phủ cần thiết cho từng vị trí

- Khảo sát các bề mặt dự kiến cần thi công bọc phủ để chọn nguyên liệu

- Đo đạc chính xác diện tích bề mặt bọc phủ để có thể tính toán độ dày phù hợp

- Dự kiến thời gian thi công hoàn thành và tính chi phí bọc phủ chống thấm

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng sẵn sàng để bắt đầu thi công

- Chuẩn bị đầy đủ các loại phương tiện dụng cụ thi công cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho đội ngũ thợ thi công, cũng như giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm như: đồ bảo hộ, các loại nguyên vật liệu, máy móc…

Bước 3: Vệ sinh vị trí thi công thật sạch sẽ

- Tiến hành dọn dẹp lại hết toàn bộ nơi thi công sạch sẽ

- Kiểm tra và xử lý hoàn tất một cách triệt để tất cả những vị trí chưa đảm bảo

Bước 4: Thi công phần lớp lót đầu tiên (lớp keo giúp thực hiện chống thấm composite)

- Trộn lớp lót bảo vệ theo đúng với tỉ lệ được tính toán sẵn

- Phủ 1 lớp nhựa / keo chống thấm tạo nên lớp lót cực mỏng, theo đúng tiêu chuẩn quy định

- Đợi khô và sau đó thì tiến hành phủ lớp lót tiếp theo

Bước 5: Thi công sợi thủy tinh

- Cắt sợi thủy tinh chính xác theo từng kích thước trong bản vẽ

- Trộn lớp nhựa vật liệu của lớp nền theo tỉ lệ quy định

- Dán sợi thủy tinh đã được chuẩn bị lên trên bề mặt, chú ý không để bị phồng hay có bọt khí

- Tiến hành lăn nhựa

Bước 6: Thi công tiếp theo các lớp sợi thủy tinh tiếp theo

- Tiến hành hoàn thành tiếp theo những lớp sợi thủy tinh tiếp theo, như bước 5, cho tới lúc đạt đủ đúng số lớp theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: Vệ sinh bề mặt cho toàn bộ trước khi phủ lớp bề mặt

Bước 8: Thi công hoàn thiện cho lớp bề mặt phía trên cùng

Bước 9: Vệ sinh toàn bộ vị trí thi công công trình thật sạch sẽ

Bước 10: Nghiệm thu lại công trình bọc phủ composite và bàn giao

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh

Thi công bọc phủ composite Trà Vinh Vinatank - cam kết chống thấm, chống ăn mòn bền lâu

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở đã hình thành và đang trên đà không ngừng phát triển hơn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ bọc phủ composite. Vinatank cũng là một cái tên dẫn đầu trên thị trường và hiện đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều tổ chức, cá nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung ứng và nhận bọc phủ composite theo yêu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng, Vinatank sẽ làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Hơn nữa, Vinatank sở hữu dây chuyền sản xuất cực kỳ hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến có thể nói là loại bậc nhất để mang đến cho khách hàng tất cả những sản phẩm mẫu mã đẹp cực kỳ đa dạng, đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết, khách hàng sẽ có được những thông tin thật sự hữu ích để chọn một đơn vị thi công bọc phủ composite uy tín cho mình. Nếu cần được tư vấn cho thi công chi tiết hơn thì khách hàng chỉ cần liên hệ với Vinatank qua hotline: 0908.352.455 để được hỗ trợ và vấn bởi các nhân viên.