Thi công bọc phủ composite Tây Ninh Vinatank chống thấm, chống ăn mòn tốt

08-11-2022

Hiện nay để có thể tìm kiếm được một cái tên, một công ty chuyên thi công bọc phủ composite Tây Ninh là một điều không hề khó, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng, giá cả phải chăng, chuyên nghiệp và có thể đảm bảo tốt về mặt chất lượng thì không phải là điều ai cũng làm được. Nỗi lo của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng khi đến với Vinatank - công ty hiện đang dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường hiện nay.

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh

Thế nào là vật liệu Composite?

Composite là một loại vật liệu dùng trong xây dựng được ra đời từ rất lâu. Một số tên gọi khác cho vật liệu này được biết đến rộng rãi là compozit,  hay còn có thể gọi là vật liệu tổng hợp. Chúng được hình thành nên từ hỗn hợp nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi một vật liệu sẽ có một ưu điểm riêng, vì thế mà loại vật liệu composite này mang đầy đủ các đặc điểm của các vật liệu cấu thành chúng.

Composite chính là một tổ hợp gồm nhựa từ loại thủy tinh đặc biệt, làm từ chính những sợi thủy tinh bền mạnh, những sợi thủy tinh mạnh mẽ hoàn hảo nhất.

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh - Một số cách bọc phủ composite thông dụng

Bọc phủ bồn sợi thủy tinh

Được phát triển trong khoảng thời gian thế chiến thứ II, sợi thủy tinh gia cố Polyester (FRP) cán mỏng đã phát triển nhanh chóng trở thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh tác dụng bảo vệ chống mài mòn. Trong ngành công nghiệp chuyên về chế tạo bồn, các bồn chứa composite lớn bây giờ chính là đối thủ và khi ở trong một số môi trường nhất định thì đã nhanh chóng vượt qua các loại bồn bằng thép không gỉ và bồn nhựa nhiệt rắn hay các loại khác trong việc ngăn chặn được sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau.

Khi có nhu cầu cần phải chuyển đổi sang sử dụng bồn hiện tại sang chứa một sản phẩm khác, Vinatank cung cấp nhiều hệ thống thi công lớp phủ, bọc composite chống ăn mòn sản phẩm cụ thể, tương thích hầu hết với các sản phẩm bồn lớn có thể ban đầu không được thiết kế để chứa.

Sodium hypochlorite (NaOCI) và sodium hydroxide (NaOH) chính là hai loại hóa chất cần phải tích cực được lưu trữ ở trong các thùng lớn và bồn composite.

Vinatank cung cấp dịch vụ tiến hành bọc phủ composite nhằm nâng cấp ngay tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ đã sử dụng để lưu trữ các loại hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu dùng để pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học đời mới. Rất nhiều bồn trong số những bồn làm từ sợi thủy tinh cũ không thể nào tương thích hoàn toàn với hỗn hợp hóa chất cũng như nhiên liệu mới và có thể bị hỏng khi tận dụng để làm nơi lưu trữ các sản phẩm này.

Bọc phủ các bồn composite mục đích để chứa hóa chất

Lưu trữ những chất lỏng có tính axit và kiềm cao ở các nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức quan trọng đối với hầu hết các loại bề mặt bồn truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng có tính ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu đi tất cả sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó sẽ có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ. Vinatank với đội ngũ hơn dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, nhiều phương án phủ, bọc composite để mang lại quá trình thi công nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng với chi phí cực phù hợp.

Với đội ngũ như đã được đề cập trên đây thì khách hàng có thể rút ngắn nhất thời gian thi công bọc phủ cho bất kỳ yêu cầu cấp bách nào, công ty sẽ luôn đáp ứng tiến độ dự án của khách hàng.

Bọc phủ Composite cho phụ kiện

Nhiều bồn thép khác nhau sẽ có những yêu cầu phụ kiện từ vật liệu khác như thép hoặc mặt bích PVC, vòi phun với các kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này thường sẽ đòi hỏi sự cẩn trọng và một quá trình cực kỳ khéo léo từ các công nhân có kinh nghiệm.

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh - Quy trình thi công của Vinatank

- Bước 1: Tư vấn kỹ lưỡng toàn bộ các khâu cho khách hàng đồng thời lên bản vẽ thi công

- Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công sẵn sàng

- Bước 3: Vệ sinh môi trường của toàn bộ địa điểm thi công sạch sẽ

- Bước 4: Thi công hoàn thành lớp bọc lót đầu tiên (lớp keo chống thấm composite)

- Bước 5: Thi công sợi thủy tinh

- Bước 6: Thi công tiếp theo phủ các lớp sợi thủy tinh khác

- Bước 7: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ ngay trước khi phủ lớp bề mặt

- Bước 8: Thi công hoàn thành bọc phủ lớp bề mặt trên cùng

- Bước 9: Vệ sinh sạch sẽ

- Bước 10: Nghiệm thu lại toàn bộ công trình bọc phủ composite và bàn giao

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh

Thi công bọc phủ composite Tây Ninh Vinatank - đảm bảo công trình chất lượng, độ bền cao

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở hoạt động và không ngừng phát triển hơn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bọc phủ composite. Vinatank chính là một cái tên hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tin tưởng yêu mến của rất nhiều tổ chức, cá nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung ứng và nhận bọc phủ composite theo yêu cầu cho các đối tượng khách hàng, thương hiệu Vinatank chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Hơn nữa, Vinatank là nơi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng tất cả những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Hy vọng với chia sẻ trên, khách hàng đã có được những thông tin thật sự hữu ích để chọn đơn vị bọc phủ composite uy tín cho công trình. Nếu cần được tư vấn về thi công ngay thì khách hàng có thể liên hệ Vinatank thông qua hotline: 0908.352.455 để được nhân viên Vinatank hỗ trợ tư vấn miễn phí.