#Thi công bọc phủ composite Long An Vinatank chuyên nghiệp, bền vững

10-10-2022

Hiện nay để có thể tìm kiếm một đơn vị, một công ty chuyên thi công bọc phủ composite Long An là một điều không hề khó, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín , giá cả phải chăng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thì không phải là điều ai cũng làm được. Nỗi lo của khách hàng sẽ hoàn toàn được giải quyết khi đến với Vinatank - công ty dẫn đầu về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường hiện nay.

Thi công bọc phủ composite Long An

Thi công bọc phủ composite Long An - Thế nào là vật liệu Composite?

Composite là vật liệu xây dựng được ra đời từ rất lâu. Một số tên gọi khác được biết đến của vật liệu composite là compozit,  hay còn có thể gọi là vật liệu tổng hợp. Chúng được hình thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi một vật liệu sẽ có một ưu điểm riêng, vì thế mà vật liệu composite mang đầy đủ các đặc điểm của các vật liệu cấu thành chúng.

Composite chính là một tổ hợp nhựa từ thủy tinh đặc biệt, làm từ chính những sợi thủy tinh bền mạnh, những sợi thủy tinh hoàn hảo nhất.

Thi công bọc phủ composite Long An - Một số cách bọc phủ composite thông dụng

Bọc phủ bồn sợi thủy tinh

Được phát triển trong thời gian thế chiến thứ II, sợi thủy tinh gia cố Polyester (FRP) cán mỏng đã phát triển nhanh chóng thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh tác dụng chống mài mòn. Trong ngành công nghiệp chuyên về chế tạo bồn, các bồn composite lớn bây giờ chính là đối thủ và ở trong một số môi trường nhất định thì đã vượt qua các loại bồn bằng thép không gỉ và bồn nhựa nhiệt rắn các loại khác để ngăn chặn được sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau.

Khi có nhu cầu cần phải chuyển đổi sử dụng bồn hiện tại sang chứa một sản phẩm khác, Vinatank cung cấp nhiều hệ thống lớp phủ, bọc composite chống ăn mòn sản phẩm cụ thể, tương thích hầu hết với các sản phẩm bồn có thể ban đầu không được thiết kế để chứa.

Sodium hypochlorite (NaOCI) và sodium hydroxide (NaOH) chính là hai hóa chất cần phải tích cực được lưu trữ trong các thùng lớn và bồn composite.

Viantank cung cấp dịch vụ thi công bọc phủ composite nhằm nâng cấp ngay tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ đã sử dụng để lưu trữ hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu dùng để pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học mới. Rất nhiều bồn trong số những bồn sợi thủy tinh cũ không thể nào tương thích với hỗn hợp hóa chất cũng như nhiên liệu mới và có thể bị hỏng khi sử dụng để làm nơi lưu trữ các sản phẩm này.

Thi công bọc phủ composite Long An

Bọc phủ các bồn composite chứa hóa chất

Lưu trữ những chất lỏng có tính axit và kiềm ở các nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức quan trọng đối với hầu hết các loại bề mặt truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng có tính ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu tất cả sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ. Vinatank với đội ngũ hơn nhiều năm kinh nghiệm nhiều phương án phủ, bọc composite để mang lại quá trình thi công thuận tiện cho khách hàng với chi phí cực phù hợp.

Với đội ngũ như đã được đề cập ở trên thì khách hàng có thể rút ngắn nhất thời gian thi công bọc phủ cho bất kỳ yêu cầu cấp bách nào, công ty cũng sẽ đáp ứng tiến độ dự án của khách hàng.

Bọc phủ Composite cho phụ kiện

Nhiều bồn thép khác nhau sẽ  yêu cầu phụ kiện từ vật liệu khác như thép hoặc mặt bích PVC, vòi phun với các loại kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này sẽ  đòi hỏi sự cẩn trọng và quá trình cực kỳ khéo léo từ các công nhân có kinh nghiệm.

Thi công bọc phủ composite Long An - Quy trình thi công của Vinatank

- Bước 1: Tư vấn kỹ lưỡng các khâu cho khách hàng đồng thời lên bản vẽ thi công

- Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng để sẵn sàng thi công

- Bước 3: Vệ sinh toàn bộ địa điểm thi công sạch sẽ

- Bước 4: Thi công hoàn thành  một lớp lót đầu tiên (lớp keo chống thấm composite)

- Bước 5: Thi công sợi thủy tinh

- Bước 6: Thi công tiếp theo các lớp sợi thủy tinh khác

- Bước 7: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi phủ lớp bề mặt

- Bước 8: Thi công hoàn thành lớp bề mặt trên cùng

- Bước 9: Vệ sinh toàn bộ công trình hoàn toàn sạch sẽ

- Bước 10: Nghiệm thu toàn bộ công trình bọc phủ composite và bàn giao

Thi công bọc phủ composite Long An

Thi công bọc phủ composite Long An Vinatank - đảm bảo công trình chất lượng, độ bền cao

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở hình thành và không ngừng phát triển hơn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bọc phủ composite. Vinatank là một cái tên hàng đầu trên thị trường  và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều tổ chức, cá nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và nhận bọc phủ composite theo yêu cầu cho các đối tượng khách hàng, Vinatank chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Hơn nữa, Vinantank sỡ hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất để mang đến cho khách hàng tất cả những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đạt được tiêu chuẩn chất lượng nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có được những thông tin thật sự hữu ích để chọn được đơn vị bọc phủ composite Long An uy tín cho mình. Nếu cần được tư vấn thi công ngay thì khách hàng có thể liên hệ với Vinatank qua hotline: 0908.352.455 để được hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn miễn phí.