#Thi công bọc phủ composite Bình Phước Vinatank uy tín, chuyên nghiệp

17-10-2022

Chống ăn mòn cho các công trình, bồn chứa bằng phương pháp thi công bọc phủ composite Bình Phước hiện đang là một giải pháp mới cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được sử dụng cực kỳ khá phổ biến trong các công trình lớn với yếu tố ăn mòn của hóa chất. Cùng tìm hiểu ngày về thi công bọc phủ composite và Vinatank trong bài viết sau đây.

Thi công bọc phủ composite Bình Phước

Thi công bọc phủ composite Bình Phước - Cấu tạo và tính chất vật liệu composite

Composite là loại vật liệu làm từ các loại nhựa tổng hợp nhưng khác hẳn các loại nhựa khác trên thị trường xây dựng hiện nay. Bởi nó hoàn toàn có thể có bao gồm nhiều đặc tính khác nhau của rất nhiều các loại vật liệu khác. Vật liệu composite sẽ thường gồm hai thành phần chính đó chính là vật liệu nền và vật liệu gia cường.

Vật liệu nền hay còn có thể được gọi là pha nhựa có chức năng đảm bảo cho các thành phần cốt ở bên trong composite được liên kết lại với nhau nhằm có thể tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho các loại vật liệu composite. Vật liệu nền sẽ bao gồm có polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), các kim loại, ceramic (xi măng…).

Vật liệu gia cường (phần cốt) là một thành phần cực kỳ quan trọng để giúp composite có được những đặc điểm cơ lý tính cần thiết. Về cơ bản thì vật liệu này sẽ có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và các dạng cốt hạt. Vật liệu gia cường này thì sẽ bao gồm các loại sợi (thủy tinh, chất liệu cellulose, carbon, acramic…), hạt (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ, bột đá…), hoặc bao gồm các hình dạng đặc biệt khác.

Vật liệu nền là loại chất kết dính và giúp tạo môi trường phân tán. Vật liệu nền sẽ có công dụng:

- Bảo vệ pha gia cường không bị hư hỏng bởi những khi có lực tấn công của môi trường.

- Truyền ứng suất của mình sang pha gia cường khi có ngoại lực tác động vào.

- Bền dẻo dai để có thể chống lại sự phát triển của những vết nứt.

- Ngoài ra thì vật liệu nền còn là vật liệu đóng góp các tính chất cần thiết khác như: cách điện, tăng độ dẻo dai, màu sắc….

Vật liệu cốt là loại có những tính chất đặc trưng như sau:

- Là một điểm chịu ứng suất tập trung phần lớn của vật liệu composite.

- Có tính kháng các loại hóa chất môi trường và nhiệt độ.

- Phân tán cực kỳ tốt vào vật liệu nền của composite.

- Thuận lợi hơn cho toàn bộ quá trình gia công.

- Khả năng truyền nhiệt cũng như giải nhiệt tốt.

- Hạ thấp giá thành tuy nhiên vẫn đem lại tính chất vượt trội.

Thi công bọc phủ composite Bình Phước

Thi công bọc phủ composite Bình Phước có những loại nào?

Chính bởi có rất nhiều ưu điểm tiện lợi kể trên nên công tác bọc phủ composite đã được ứng dụng một cách rộng rãi hiện nay ở các lĩnh vực như:

- Bọc phủ composite với mục đích chống thấm, chống ăn mòn.

- Bọc phủ composite cho các bộ phần sàn tàu, tàu chở hàng.

- Bọc phủ đường ống dẫn các loại nước thải, không gây ảnh hưởng gì tới chất lượng của toàn bộ nguồn nước ngầm sinh hoạt.

- Bọc phủ lót nền của những hồ chứa chất lỏng, axit và lót sàn.

- Bọc phủ các loại bồn chứa bằng xi măng, sắt, inox, bê tông…

- Bọc phủ cho toàn bộ bề mặt nhà xưởng thường xuyên vận chuyển hay tiếp xúc với các loại hóa chất, axit ăn mòn.

Thi công bọc phủ composite Bình Phước cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng gì?

Quá trình sản xuất và thi công bọc phủ composite dễ dàng, nhanh chóng sẽ thường được sản xuất theo số lượng lớn vì thế nên nếu như chất lượng bọc phủ composite được đảm bảo tốt thì người tiêu dùng sẽ không cần phải lo về chất lượng cũng như quy mô công trình của mình. Thời gian thi công bọc phủ lớp chống thấm cần phải tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao hơn những giải pháp chống thấm khác.

Thi công bọc phủ composite Bình Phước

Thi công bọc phủ composite Bình Phước Vinatank - Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường

Các sản phẩm của Vinatank được làm từ chất liệu composite nguồn gốc sợi thủy tinh cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Điều này giúp hỗ trợ nâng cao khả năng chống nước, chống ăn mòn một cách tuyệt đối, vật liệu gia cố chắc chắn hơn. Công ty luôn cam kết mang đến giải pháp chống ăn mòn cho cách bề mặt, vật liệu hiệu quả trong ngành hóa chất, thực phẩm… Hơn nữa, thời gian sử dụng các cơ sở vật chất lâu dài sẽ tiết kiệm cho công ty nhiều chi phí.

Vinatank đã và đang ngày càng khẳng định được mình là một thương hiệu và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng với từng công trình, dự án mà công ty triển khai. Với những thông tin hữu ích và thú vị trên đây bọc phủ composite thì Vinatank hi vọng giúp cho bạn đọc mở mang được nhiều kiến thức mới.

Hơn nữa, Vinatank là đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất để có thể mang đến cho khách hàng tất cả những loại sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đạt được một tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, khách hàng đã có được những thông tin thật sự hữu ích cho mình về thi công bọc phủ composite Bình Phước. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần được tư vấn thi công ngay thì hoàn toàn có thể liên hệ với Vinatank qua hotline: 0908.352.455 để được nhanh chóng hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn miễn phí.