Đặc tính vượt trội từ vật liệu composite

09-07-2019

Trong nhiều năm qua với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại cộng vào thêm đó là nhu cầu con người ngày càng nâng cao. Nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm có tính sáng tạo không những đáp ứng nhu cầu chung mà còn góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường sinh thái. Trong số đó phải kể đến ngành công nghiệp vật liệu composite đã đạt nhiều thành quả trong sản xuất, cho ra đời nhiều sản phẩm ứng dụng thực tế góp phần vào phát triển chung của xã hội. Bằng chứng là các sản phẩm từ composite đã có mặt nhiều trong ngành nghề như : môi trường, xây dựng, cơ khí, y tế, trường học... các sản phẩm thường độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, an toàn sức khỏe, không gây hại môi trường. Nhằm ứng dụng và phát triển loại vật liệu này trong mọi lĩnh vực Vinatank® chúng tôi đã ứng dụng vật liệu conposite vào bọc phủ bồn chứa hóa chất được xem như là một ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp.

Mục đích bọc phủ composite bồn chứa là chống lại sự ăn mòn của hóa chất, chống thấm, chống sự rò rỉ và và chống ăn mòn của môi trường.

Bọc phủ composite nền bê tông nhà xưởng

Có thể ứng dụng bọc composite bồn chứa như: bồn chứa hóa chất, axit (HCL, NaOH...), bồn chứa javen, bồn xử lý nước thải, bồn xi mạ, bồn thép, bồn inox... Kể cả bồn bê tông, xi măng thì vật liệu composite vẫn bám dính rất tốt, chống ăn mòn cao.

Bọc phủ Compoiste bồn chứa không chỉ kháng ăn mòn được hóa chất chứa mà còn chịu lực gấp nhiều lần so với bồn chứa thông thường mà chi phí giá thành lại không cao.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn ứng dụng vật liệu composite vào bọc phủ các công trình và sản xuất các sản phẩm Composite F.R.P thiết kế dựa trên tiêu chí  từ yêu cầu khách hàng.