Bọc phủ composite bồn chứa CTy Tiêu Điểm

09-07-2019

Vinatank và Cty Kỹ Thuật Tiêu Điểm đã đưa vào vận hành bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite
Cty Kỹ Thuật Tiêu Điểm là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống lọc bụi, thiết bị công nghiệpTrụ sở chính tại Tp.HCM: Diện tích 400m2. Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Diện tích 200m2
Kho sản phẩm: Diện tích 400m2
Xưởng cơ khí: Diện tích 850m2 được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên ứng dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cho sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống lọc bụi, hệ thống gầu tải, vít tải liệu ứng dụng trong các ngành công nghiệp nói chung.
Xưởng gia công khung túi lọc: Diện tích 400m2 . Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đầu tư dây chuyền sản xuất tự động khung túi lọc bụi với năng suất 500 khung/ngày.
Xưởng gia công túi lọc: Diện tích 400m2. Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Andrew CFC thuộc tập đoàn Andrew UK. Được sự tư vấn và chuyển giao công nghệ trong quá trình gia công sản phẩm của hãng Andrew CFC tại Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và đạt độ chính xác cao.